เที่ยวคนเดียว
เพื่อรู้จักตัวเองมากขึ้น

เมื่อคุณได้เดินทางแล้วครั้งหนึ่ง การผจญภัยจะไม่มีวันสิ้นสุด แต่ความทรงจำมันจะถูกเล่นในหัวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในเบื้องลึกของจิตใต้สำนึก จิตใจคนเราไม่สามารถละไปจากการเดินทางได้ง่ายขนาดนั้น

ไม่ใช่ทุกคนที่เคยหลงทาง จะหลงทาง

เราอาศัยอยู่ในโลกมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความงามเสน่ห์และการผจญภัยไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับการผจญภัยที่เราสามารถมีได้ หากเพียงแต่เราแสวงหาด้วยการเปิดตาของเรา และเดินทางไป

การเดินทาง
คือการใช้ชีวิต

การเดินทางนั้นมากมายหลายล้านความรู้สึกที่คนเราจะแบ่งปันให้กันได้และไม่เพียงกี่โอกาสของเราที่โคจรมาแลกเปลี่ยนความทรงจำซักช่วงนึงของชีวิต

FIFTY SHADES OF GREY

FIFTY SHADES OF GREYFIFTY SHADES OF GREY

FIFTY SHADES OF GREY จะถูกถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงออกมา ในมุมมองของ “นางเอก” ซึ่งเป็นผู้แทนของสตร์ ที่ก้าวเข้าไปสู่โลกที่คุณ ไม่คุ้นเคยมาก่อน มันก็คือ “เรื่องบนเตียง” ของมหาเศรษฐีชายหนุ่มอย่างคริสเตียน เกรย์(เจมี ตอร์แนน) ที่บางที่อาจจะ “ใหม่”

มากมายสําหรับ อท้องนาสตาเซีย(ดาโกต้า จอห์นสัน) ด้วยเหตุผลดังกล่าวหนังก็เลยถูกถ่ายทอดออกมาใน ลักษณะ “เข้าข้างเพศหญิงรวมทั้งดูในมุมของนางเอก”

ถ้าหากพิจารณาให้ก็ดีจริงๆ แกนหลักของหัวข้อนั้นสามารถย่อยสั้นๆ ได้ว่ามันคือเรื่องของ “เพศหญิงที่ต้องการมีผัวเป็น คนมั่งมี” แต่ว่าสิ่งที่ง่อนแง่นความรักของตัวอท้องนาสตาเซียนั้นก็เป็นรสนิยมทางเพศ ในแบบที่เขาถูกใจเซกส์แบบเจ็บ ๆ หรือการเล่นเสียวแบบที่ไม่เสมือนคนสามัญ

แถมสิ่งที่รอก่อกวนจิตใจของอที่นาสตาเซีย ตลอดระยะเวลานั้น คริสเตียนเป็นชายในฝันที่คุณรอมาตลอดชาติ แต่ว่าอย่างกับว่า “แฟนตาซีในหัวของคุณ” กับ “ภาพเรื่องจริง” มันมี ความขัดแย้ง สิ่งหนึ่ง ที่ซึ่งพูดได้ว่าสะดุดตาและก็เกื้อหนุนให้อารมณ์ของแต่ละฉากในหนังพาฝันจนกระทั่งจุดสุดยอดก็คือเพลง ประกอบที่เพราะ เหมาะสมกับเรื่องราวต่างๆ ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นตอนๆ หวานใส โรแมนติก ดาร์ค เย้ายวน พูดได้ว่าตอบ ปัญหา ทุกตอนทุกตอน

แม้กระนั้นถ้าหากว่าพวกเราหวนไปทําความเข้าใจ “ที่มา” ของ FIFTY SHADES OF GREY สักหน่อย ครั้งคราว มุมมองต่อ ตัวหนังของคุณอาจจะเปลี่ยนไป แหล่งกําเนิดของหนังประเด็นนี้ เริ่มมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน เขียนโดยอ แอล เจมส์ (นามสมมุติ) หรือเอริก้า เลียวนาร์ด

แหล่งกําเนิดที่จริงจริงของนิยายประเด็นนี้เริ่มมาจากแฟนฟิคชั้นชื่อมาสเตอร์ ออฟ เดอะ ยูนิเวิร์ส (Master of the Universe) ซึ่งเมื่อมันเริ่มมาจากนิยายแนวนี้แล้ว แน่ๆว่ามันควรต้องสนองตอบความรู้สึก ต่อนักอ่าน ในแนวเข้าข้าง นักแสดงดําเนินเรื่องสักตัว มันก็คือนางเอกของเรื่อง

ถ้าเกิดมองดูเรื่องราวของเพศผู้เขียนแล้ว “ลักษณะการใช้ชีวิตของคนเขียนชอบถ่ายทอดส่วนหนึ่งส่วนใดของตนเอง ลงมาในงานประพันธ์ไม่มากมายก็น้อย” เอริก้า เคยปฏิบัติงานเป็นประธานสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ในประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะลาออกมาเป็นแม่บ้านดูหนังออนไลน์

ในเวลาถัดมา แล้วก็แน่ๆ ตัวคุณเองยังเคยออกมาสารภาพกับสื่อว่าน คุณยาย Twilight นั้นได้สร้างอิทธิพลกับนิยายของคุณด้วยเหมือนกัน แล้วก็เนื่องจากว่าเป็นแม่บ้าน ชีวิตของคุณก็คงจะน่ารําคาญพอ เหมาะพอควรกระทั่ง “เพศชายในฝัน” ของคุณก็เลยเปลี่ยนเป็นเพศชายหล่อมั่งคั่งที่มีรสนิยมทางเพศหรือหวา (ขัดกับ ภาพเรื่องจริงของชีวิต)

FIFTY SHADES OF GRAY

FIFTY SHADES OF GRAY will be conveyed from the perspective of the “heroine” who is the representative of Stras. That step into the world that you It’s unfamiliar before. It’s the “story in bed” of the billionaire Christian Gray (Jamie Tornan) that may be “new”.

Many for Anastasia (Dakota Johnson), for that reason, the movie was portrayed as “female-side and in the heroine’s corner”.

If you consider it, it’s really good. The core of the topic can be shortened. That it is a matter of “A woman who wants to have a husband is rich.” But what is wrong with Anastasia’s love is sexual orientation. In a way that he likes a painful segment or a thrilling play that is not like ordinary people.

Plus what was waiting to disturb Anastasia’s mind. Throughout that time Christians are the dream man you have waited for all your life. But as if “Fantasy in your head” versus “true story” is a contradiction, one that can be said to be eye-catching and encourage the mood of each scene in the movie to bring the dream until the climax is music. Assembled because Suitable for various stories in the story, whether it is a sweet, romantic, dark, seductive episode, can be said to answer every episode, every episode

However, if we come to a little bit of understanding of the “origins” of FIFTY SHADES OF GRAY, your perspective on the film may change. Origin of the film on this issue It started with a novel of the same name written by L. James (alias) or Erica Leonard.

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *